Chương Trình Đào Tạo Ngắn Hạn - TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT NGHIỆP VỤ TÔN ĐỨC THẮNG

Chương Trình Đào Tạo Ngắn Hạn

• Là hoạt động chủ lực của trường gắn với chương trình xây dựng giai cấp công nhân ở thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đa dạng đối tượng học: Cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cao, cấp trung, cấp tổ trưởng, chuyền trưởng, quản đốc phân xưởng và các công nhân trực tiếp sản xuất, KD…
  • Đã được hầu hết doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng đào tạo, giúp doanh nghiệp cải thiện được chất lượng làm việc của CBCNV, năng suất lao động, ý thức tổ chức kỷ luật được tăng lên.
  • Một số doanh nghiệp tiêu biểu từng liên kết thực hiện hoạt động với nhà trường tại doanh nghiệp, cung ứng lao động và giới thiệu việc làm cho học sinh: Thời gian từ năm 1998 đến nay: Trường Bồi dưỡng nghiệp vụ Bưu chính Viễn thông ,Công ty Phân bón Bình Điền, công ty Xi măng Hà Tiên I, Công ty Tân Thanh, Công ty  Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk),Công ty CP Công nghiệp Cao su Miền Nam (Casumina),Tổng Công ty Rượu Bia Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), Công ty Quản lý Kinh doanh chợ Bình Điền, Công ty Phân bón Bình Điền, Công ty CP Xây dựng Gia Thy, Công ty Đầu tư Xây dựng Quyết Tiến, Công ty PouYuen, Công ty CP Cơ khí XD TM Đại Dũng,Công ty Bột mì Bình Đông, Công ty TNHH Vi tính Nguyên Kim, tập đoàn ACECOOK, Công ty CP Du lịch Công đoàn, Công ty thoát nước đô thị, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô Thị….
  • Bấm vào các link phía dưới để xem thông tin chi tiết:
  1. Các khóa đào tạo nghề ôn thi nâng bậc và xác nhận bậc thợ
  2. Các khóa đào tạo kỹ năng cơ bản
  3. Các khóa đào tạo kỹ năng nâng cao dành cho lãnh đạo – quản lý
  4. Các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn
  5. Các lớp nghiệp vụ chuyên biệt
  6. Một số chương trình huấn luyện – đào tạo khác
  7. Chương trình bồi dưỡng nghề cho Cán bộ Công đoàn

Đặc thù của các khóa đào tạo tại doanh nghiệp là được thiết kế và đào tạo theo yêu cầu riêng của đơn vị, theo dạng chuyên đề với thời gian và địa điểm linh hoạt tùy theo điều kiện sản xuất, kinh doanh của cơ quan, doanh nghiệp nhằm tiện sắp xếp việc học cho cán bộ, nhân viên, người lao động không ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng làm việc. Trường mời, cử các giảng viên uy tín, nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, phong phú, linh hoạt, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hào hứng chủ động và áp dụng được ngay kiến thức, kỹ năng đã tiếp thu vào thực tế làm việc.

Thông tin liên hệ:

• Trung tâm đào tạo và giới thiệu việc làm VOTEC
  • Địa chỉ: TT17 Tam Đảo Phường 15 Quận 10 TP.HCM
  • ĐT: (08) 62.649.462 – (08) 38.642.672