“Thắm đượm nghĩa tình, lắng sâu lưu luyến” Lễ chia tay Thầy Lê Văn Kiệm – Hiệu Trưởng nghỉ hưu. - TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT NGHIỆP VỤ TÔN ĐỨC THẮNG

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, chiều ngày 30/06/2016 Trường TCN KTNV Tôn Đức Thắng đã long trọng tổ chức lễ chia tay và cũng là sự tri ân đối với Thầy Hiệu trưởng Lê Văn Kiệm, người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển của nhà trường nay được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Tham dự buổi lễ có:

-         Bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. HCM

-         Bà Lê Thị Diễm Ngân – Phó trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ TP. HCM

-         Ông Lê Hồng Triều – Giám đốc Cung Văn hóa Lao động TP. HCM

-         Ông Trần Thanh Nghĩa – Giám đốc Công ty TNHH MTV ĐT – XD Trường Thịnh

-         Ông Đỗ Tâm Thư – Giám đốc Công ty CP Du lịch Công Đoàn

-         Ông Hà Hữu Sang – Giám đốc TT GDTX Tôn Đức Thắng

-         Ông Dương Trung Dũng – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm DVVL VOTEC

-         Ông Nguyễn Tấn Đạt – Phó GĐ Quỹ trợ vốn CEP

-         Ông Nguyễn Tài Mạnh – Chủ tịch Công Đoàn Viên Chức TP. HCM

-         Bà Lê Thị Hoàng Yến – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã TP. HCM

-         Ông Trần Ngọc Hưng – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã TP. HCM

-         Ông Trần Anh Tuấn – GĐ Trung tâm Dự báo NL và TT lao động TP. HCM

-         Ông Trần Quang Duyệt – Hiệu trưởng Trường TCN KT – KT CĐ Bình Thuận, Chủ tịch hội Các CS dạy nghề phía Nam

-         Ông Nguyễn Ngọc Thảo – Nguyên HT Trường CĐ nghề Đồng Khởi Bến Tre

-         Ông Nguyễn An Toại – GĐ Trung tâm Tư vấn pháp luật CĐ Cần Thơ

-         Ông Hà Kim Huệ - Hiệu trưởng Trường TCN Cần Thơ

-         Bà Nguyễn Thị Lượng – Hiệu trưởng Trường TCN KTKT Công đoàn Tiền Giang

cùng toàn thể các đồng chí các đơn vị liên kết, cơ sở đào tạo của trường, cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Trong  buổi chia tay, Thầy Đinh Minh Nghĩa – tân Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho toàn thể CBVC đã ôn lại quá trình công tác và những công lao mà thầy Lê Văn Kiệm đã cống hiến cho trường TCN KTNV Tôn Đức Thắng. Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, Thầy Đinh Minh Nghĩa đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm của nhà trường cho thầy Lê Văn Kiệm. Cùng chung với suy nghĩ và tình cảm chân thành đó, Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. HCM, các đại biểu khách mời, đại diện các phòng/ ban/ trung tâm gửi đến thầy Kiệm những món quà lưu niệm và những đóa hoa tươi thắm và đầy ý nghĩa.  Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết, thầy Lê Văn Kiệm đã gửi tới đại diện Liên đoàn Lao động TP. HCM, Ban Giám hiệu, Công đoàn, CBVC trường cùng toàn thể các bạn bè đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất và chúc nhà trường luôn giữ vững mối đoàn kêt và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua. Buổi họp mặt chia tay thầy Lê Văn Kiệm đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

Chúc Thầy sức khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho xã hội