Lễ Khai Giảng và trao học bổng Khóa 17 niên khóa 2023 - 2025 - TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT NGHIỆP VỤ TÔN ĐỨC THẮNG

Lễ Khai Giảng và trao học bổng Khóa 17 niên khóa 2023 - 2025

LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRAO HỌC BỔNG CÁC LỚP TRUNG CẤP NGHỀ

NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày 29/8/2023, Trường TCN KTNV Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Trung cấp nghề (niên khóa 2023-2025).
         Tới dự Lễ Khai giảng,
về phía Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh có Ông Trần Đoàn Trung - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao Động TP.HCM, về phía Trường có Thầy Đinh Minh Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Dương Thu Trang – Phó Hiệu Trưởng, Thầy Nguyễn Trung Đông - Phó Hiệu trưởng và toàn thể Thầy/Cô giáo.
         Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Thầy Đinh Minh Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chào mừng các học sinh tham gia khóa học. Chúc tất cả các em học sinh hoàn thành tốt kế hoạch học tập đã đề ra. Thầy đề nghị Phòng Đào tạo, các khoa, phòng trong nhà trường và giáo viên chủ nhiệm, giảng viên được phân công giảng dạy nghiêm túc thực hiện quy chế đào tạo nhằm tạo ra một môi trường học tập nghiêm túc, khoa học để khóa học có chất lượng cao đồng thời tạo được diễn đàn trao đổi, học hỏi hữu ích giữa các học sinh; có biện pháp nâng cao chất lượng bài giảng cũng như thực hiện các quy trình đào tạo nhằm phát huy vài trò trung tâm của người học; các học viên cần nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, đặc biệt là giờ giấc lên lớp để khóa học đạt được kết quả cao.

Phía nhà Trường cũng đã quyết định và xét học bổng cho những em học sinh có thành tích tốt trong học tập. Những món quà mà các em nhận ngày hôm nay chính là nguồn động viên, tiếp sức cho các em trên con đường học tập còn nhiều khó khăn, đó chính là hành trang quý giá để các em tiếp tục bước trên con đường chinh phục tri thức và trở thành những người biết yêu thương và sống có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh lễ khai giảng và trao học bổng :