KHAI GIẢNG CÁC LỚP TRUNG CẤP NGHỀ KHÓA 12-2018 - TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT NGHIỆP VỤ TÔN ĐỨC THẮNG

KHAI GIẢNG CÁC LỚP TRUNG CẤP NGHỀ KHÓA 12-2018

LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP TRUNG CẤP NGHỀ

( THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, ĐIỆN CÔNG NGHIỆP, KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP, QUẢN TRỊ MẠNG)

NĂM 2018

Ngày 31/8/2018, Trường TCN KTNV Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Trung cấp nghề (khóa học 2018-2020). Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Trường  có Cô Dương Thu Trang– Phó Hiệu trưởng.

Về phía Phòng Khoa có đồng chí Trần Thị Thanh Bình -Trưởng Phòng Đào Tạo, các đồng chí đại diện các khoa, phòng của nhà trường. Lớp Trung cấp (khóa học 2018-2020) có 60 học viên . Khóa học diễn ra trong 24 tháng  nhằm trang bị cho học sinh vốn kiến thức toàn diện về tay nghề, thực tiễn trước yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Dương Thu Trang nhiệt liệt chào mừng các học sinh tham gia khóa học. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí chúc tất cả các học sinh hoàn thành tốt kế hoạch học tập đã đề ra. Đồng chí đề nghị Phòng Đào tạo, các khoa, phòng trong nhà trường và giáo viên chủ nhiệm, giảng viên được phân công giảng dạy nghiêm túc thực hiện quy chế đào tạo nhằm tạo ra một môi trường học tập nghiêm túc, khoa học để khóa học có chất lượng cao đồng thời tạo được diễn đàn trao đổi, học hỏi hữu ích giữa các học sinh; có biện pháp nâng cao chất lượng bài giảng cũng như thực hiện các quy trình đào tạo nhằm phát huy vài trò trung tâm của người học; các học viên cần nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, đặc biệt là giờ giấc lên lớp để khóa học đạt được kết quả cao.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, thay mặt lãnh đạo Trường đồng chí Trân Thị Thanh Bình Hướng dẫn nội quy học tập trong thời gian 2 năm. Đồng chí mong muốn lớp học sẽ là một tập thể đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong suốt quá trình học tập, đồng thời đề nghị các học sinh nêu cao tinh thần tự giác thực hiện hiệu quả các nội dung chương trình học tập để gặt hái được nhiều thành tích trong học tập và công tác.

Một số hình ảnh lễ khai giảng: